Ứng dụng quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng

Quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng là loại quạt công nghiệp dùng để hút không khí nóng, oi bức từ bên trong nhà xưởng, kho hàng ra bên ngoài và đem không khí sạch vào. Nhằm tạo mội trường trong lành cho công nhân làm việc tốt hơn, năng suất cao hơn.

Vì sao nhà xưởng, kho hàng nên dùng quạt hút công nghiệp?

Có nhiều lựa chọn làm mát khác nhau: máy điều hòa, quạt hút công nghiệp…Nhưng giải pháp dùng quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng là phương pháp mà hiện nay nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Bởi vì, quạt thông gió lắp đặt trong nhà xưởng là giải pháp đơn giản nhất, ít tốn kém nhất và không cần phải bỏ quá nhiều công sức mà chất lượng và hiệu quả sử dụng lại cao, mang đến năng suất lao động của người lao động tăng thêm.

Như chúng ta đã biết trong nhà xưởng môi trường làm việc rất nhiều bụi bẩn, tạp chất làm ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của cả con người và cơ sở hạ tầng tại nhà xưởng. Chính vì vậy mà chúng ta cần phải có biện pháp để cải tạo bầu không khí đó. Biện pháp tối ưu nhất và được áp dụng rộng rãi nhất hiện nay đó là áp dụng quạt công nghiệp và hệ thống ống gió làm mát cho nhà xưởng tại các khu công nghiệp.

Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi

Quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng có nhiều ưu điểm như:

  • Lưu lượng lớn, áp lực cao
  • Độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng.
  • Vận hành ổn định, tuổi thọ cao
  • Có cửa chớp che mưa tự đóng mở.
  • Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.
  • So với điều hoà không khí có cùng hiệu suất làm mát thì loại quạt hút này sẽ tiết kiệm được chi phí tới 60%

Nên mua loại quạt hút công nghiệp nào cho nhà xưởng để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm điện năng & hiệu quả cao trong công việc

Quạt thông gió vuông HASAKI, công nghệ Nhật Bản
Quạt thông gió tròn HASAKI
Quạt hút gió vuông HASAKI
Quạt công nghiệp treo HASAKI
Quạt công nghiệp đứng HASAKI
Máy làm mát Hasaki

Xem thêm các loại quat cong nghiep tại www.quathasaki.com