CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÁY PHUN SƯƠNG HAWIN

MỘT SỐ CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA MÁY PHUN SƯƠNG :

 • Làm mát không khí

Tất nhiên, tác dụng của máy phun sương đầu tiên phải kể đến chính là làm mát không khí. Như trên đã nói, hơi sương từ béc phun sương hòa vào không khí giúp giảm nhanh chóng từ 5 đến 10 độ C. Đặc biệt, máy phun sương làm mát sẽ giúp bạn làm mát khu vực ngoài trời của quán cà phê, nhà hàng, quán ăn,… vô cùng hiệu quả, mang đến cho bạn một không gian mát mẻ tuyệt vời.

 • Tạo độ ẩm cho không khí

Tại sao máy phun sương lại có thêm một tên là máy phun sương tạo độ ẩm? Dĩ nhiên là bởi tác dụng tạo độ ẩm cho không khí của thiết bị này. Tác dụng của máy phun sương trong việc tạo độ ẩm vô cùng hiệu quả. Độ ẩm không khí sẽ được duy trì từ 80 – 90% nếu bạn sử dụng hệ thống phun sương hợp lý.

 • Ngăn bụi hiệu quả

Bạn đang kinh doanh quán cà phê mặt tiền? Bạn chán nản bởi khói bụi dồn dập của xe cộ ảnh hưởng đến khách hàng? Hệ thống phun sương làm mát sẽ giải quyết vấn đề đau đầu này cho bạn. Tác dụng của máy phun sương cần phải kể đến chính là khả năng ngăn bụi của nó. Sử dụng máy phun sương làm mát với đầu béc phun hợp lý sẽ giúp bạn ngăn bụi nhờ vào những hạt sương giữ bụi và rơi xuống đất.

 • Tưới tiêu hoa lan hiệu quả

Hoa lan là loài thực vật ưa ẩm và cần nước thường xuyên. Do đó, việc trồng lan ở một nước nhiệt đới như Việt Nam đòi hỏi người trồng phải dày công chăm sóc và tính tỉ mỉ cao. Tác dụng của máy phun sương trong việc trồng lan chính là cung cấp nước tưới tiêu hiệu quả. Lắp đặt hệ thống tưới phun sương hợp lý sẽ giúp người trồng cung cấp lượng nước đầy đủ tự động cho hoa lan và mang đến hiệu quả tuyệt vời.

 • Trồng nấm tuyệt vời

Nấm là loại cây trồng ưa ẩm. Ở mỗi giai đoạn khác nhau, độ ẩm cần duy trì cho nấm là từ 70 – 90%. Do đó, vào những ngày nắng nóng và khô hanh thì vấn đề duy trì độ ẩm cho nấm khiến người trồng khá đau đầu. Sự ra đời và tác dụng của máy phun sương trong việc tạo ẩm đã giúp các cơ sở nấm mang đến hiệu quả tuyệt vời.

 • Hỗ trợ chăn nuôi

Tác dụng của máy phun sương chính là làm mát và tạo ẩm. Do đó, máy phun sương hỗ trợ chăn nuôi vô cùng hiệu quả. Các chủ trang trại thường lắp hệ thống phun sương để chống nóng cho gia súc và gia cầm mang đến hiệu quả cao trong sản xuất.

 • Tưới hoa tươi đẹp

Việc kinh doanh shop hoa tươi cũng đòi hỏi người bán phải bỏ công tưới nước mỗi ngày. Sự ra đời của máy phun sương đã giúp chủ shop giữ hoa tươi đẹp mỗi ngày nhờ vào hệ thống phun nước tự động. Tác dụng của máy phun sương chính là phun sương làm mát và giữ cho hoa tươi đẹp thay cho vòi xịt tưới nước.

 • Dập bụi công trường

Lắp đặt hệ thống phun sương để dập bụi cho công trường chính là lựa chọn của nhiều chủ doanh nghiệp. Tác dụng của máy phun sương trên công trường chính là dập bụi, giúp giảm thiểu tỉ lệ bệnh tật do bụi gây nên. Đồng thời, máy phun sương cũng giúp làm mát công trường và gia tăng năng suất làm việc cho công nhân.

 • Ngăn tiếng ồn nhà máy

Một tác dụng của máy phun sương cần phải kể đến chính là khả năng giảm tiếng ồn hiệu quả. Lắp đặt máy phun sương công nghiệp cho nhà máy giúp giảm tiếng ồn và mang đến môi trường làm việc thoải mái cho người lao động.

 • Bảo quản sản phẩm sản xuất

Đặc biệt, tác dụng của máy phun sương trong nhà máy sản xuất được chủ doanh nghiệp yêu thích chính là khả năng bảo quản sản phẩm. Lắp đặt hệ thống phun sương công nghiệp trong nhà máy tạo môi trường thoáng mát, độ ẩm thích hợp và giúp bảo quản thành phẩm tốt hơn bao giờ hết.

 • Làm mát dàn nóng điều hòa

Việc sử dụng máy điều hòa liên tục trong những ngày nắng nóng sẽ làm dàn nóng điều hòa bị quá nhiệt. Và lúc này, tác dụng của máy phun sương chính là làm mát cho dàn nóng điều hòa. Hạt sương từ hệ thống phun sương sẽ giúp làm mát dàn nóng một cách từ từ và không gây sốc nhiệt cho hệ thống.

 • Làm mát nhà yến

Trong việc nuôi yến, duy trì độ ẩm và nhiệt độ cần thiết để thu hút và “Giữ chân” yến là vô cùng cần thiết. Do đó, tác dụng của máy phun sương trong nhà nuôi yến vô cùng quan trọng. Lắp đặt hệ thống phun sương không chỉ làm mát nhà yến mà còn giúp tạo độ ẩm phù hợp cho chim yến, tạo hiệu quả cao hơn trong ngành này.

𝑄𝑢́𝑦 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑐𝑜́ 𝑛ℎ𝑢 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑣𝑢𝑖 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑙𝑖𝑒̂𝑛 ℎ𝑒̣̂: