Quạt ly tâm có khả năng xử lý nhiều luồng không khí liên quan đến áp suất tĩnh và nhiệt độ

HASAKI VIỆT NAM cung cấp một loạt các sản phẩm chuyển động không khí ly tâm được thiết kế để đáp ứng luồng không khí từ không khí sạch đến các ứng dụng xử lý vật liệu số lượng lớn. Quạt ly tâm có khả năng xử lý nhiều luồng không khí liên quan đến áp suất tĩnh và nhiệt độ. Quat ly tam, còn được gọi là máy thổi không khí ly tâm, là một trong những quạt được sử dụng rộng rãi nhất vì nó có hiệu quả về chi phí hơn quạt trục và những quạt này đơn giản hơn về xây dựng. Ngoài các ứng dụng xử lý vật liệu, máy thổi ly tâm rất phổ biến cho các hệ thống điều khiển ô nhiễm không khí và công nghiệp HVAC. Quan trọng hơn, quạt ly tâm Hasaki là mạnh mẽ, đáng tin cậy, và có khả năng hoạt động với các điều kiện khác nhau.

Quạt ly tâm công nghiệp sạch sẽ có khả năng xử lý nhiều luồng không khí liên quan đến áp suất tĩnh, với một số dung sai cho bụi và độ ẩm. Vui lòng xem các loại quạt ly tâm để tìm ra sự phù hợp nhất cho ứng dụng không khí sạch của bạn.

Quạt ly tâm trực tiếp
Quạt ly tâm gián tiếp

Xử lý vật liệu quạt ly tâm

Công ty HASAKI VIỆT NAM lắp ráp các quạt ly tâm được thiết kế để đáp ứng một loạt yêu cầu về hiệu suất và ứng dụng. Các hệ thống xử lý nguyên liệu khác nhau về các tiêu chí thiết kế vì có nhiều loại vật liệu có thể được xử lý và hình thức mà vật liệu được xử lý qua hệ thống. Xử lý vật liệu NYB Người hâm mộ được sử dụng trong các hệ thống xử lý để tạo ra vận tốc không khí đủ để nhặt vật liệu tại điểm xuất xứ và chuyển nó đến một điểm thu gom. Xem quạt ly tâm tại www.quathasaki.com của Vật liệu xử lý ly tâm Fan để tìm ra sự phù hợp nhất cho ứng dụng xử lý vật liệu của bạn.