Quạt thông gió công nghiệp vuông

Quạt thông gió công nghiệp là loại quạt hút không khí nóng ẩm tạo môi trường thoáng mát cho nhà xưởng, sử dụng cho trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm nhằm mang lại kinh tế hiệu quả cho khách hàng trong việc ứng dụng vào mảng trang trại, chăn nuôi.

Có rất nhiều loại quạt thông gióquạt thông gió công nghiệp vuông là một trong những loại quạt công nghiệp được ứng dụng phổ biến hiện nay.

Quạt thông gió công nghiệp vuông có thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM, sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Đặc biệt quạt thông gió công nghiệp có lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, cửa chớp che mưa tự đóng mở. Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

Hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (cooling pad), thông qua nguyên lý áp suất âm làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí bị hút ra sẽ mang theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài; không khí từ ngoài xuyên qua tấm cooling pad (tấm cooling pad được tưới ướt bởi nước) nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí dẫn đến giảm nhiệt độ trong phòng từ 5 đến 7°C.

Quạt thông gió công nghiệp vuông có công suất lớn, ít gây ồn thường được ứng dụng trong các nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất công nghiệp…

* Mô tả sản phẩm:

– Độ ồn thấp, motor chạy bền, lưu lượng lớn, vận hành ổn định

– Các linh kiện được lắp bằng thép chất lượng cao.

– Thiết bị dùng để thông gió các nhà xưởng, văn phòng, khách sạn

– Có nhiều loại gắn cửa chớp và thiết bị bảo vệ

– Thiết kế đạt tiêu chuẩn CAD

– Có 5 kích thước: 12, 14, 16, 20, 24

– Lưu lượng: 725-4500m³/h