Quạt thông gió công nghiệp tại Đồng Nai

Quạt thông gió công nghiệp làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát, là sự lựa chọn hàng đầu ở các khu công nghiệp, bệnh viện.

Đồng Nai là một tỉnh cửa ngõ đi vào vùng kinh tế Đông Nam Bộ – một trong những vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước. Với 32 khu công nghiệp, nền kinh tế khu vực này những năm gần đây đặc biệt rất phát triển, đòi hỏi nhu cầu quạt thông gió công nghiệp làm mát cho người lao động là vô cùng lớn.

Hệ thống quạt thông gió khi được kết hợp cùng màng nước giải nhiệt hợp lý có thể giảm nhiệt độ của nhà xưởng xuống từ 8 đến 10 độ C mà không làm tăng độ ẩm không khí, không gây hại đến máy móc và sức khỏe con người. Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dệt may, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử.

* Đặc điểm:

– Kết cấu cánh quạt hoàn hảo.

– Trọng lượng nhẹ, quạt gió mạnh, độ ồn thấp.

– Làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát với lưu lượng gió lớn.

– Giúp cho không khí thoáng đãng và không cảm thấy ngột ngạt hay khó chịu ở nơi đông người.

* Chức năng:

Làm giảm nhiệt độ, ngăn cách sức nóng với đồ dùng và làm dịu đi cái nóng ngày hè oi ả. Đồng thời giúp cho môi trường được thông thoáng khí, là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ môi trường.

* Ứng dụng:

– Thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí, cấp dưỡng khí cho các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

– Chúng ta có thể kết hợp quạt thông giótấm trao đổi nhiệt (cooling – pad) tuần hoàn nước để giảm nhiệt độ nơi lắp đặt hệ thống từ 8 – 12 độ,…

– Hút sạch những mùi khó chịu tại các trang trại chăn nuôi công nghiệp hoặc các khu chế biến, thủy hải sản, gia công kim khí, nhựa..

Quạt thông gió công nghiệp tại Đồng Nai là một trong những mặt hàng rất được ưa chuộng trên thị trường, nhất là đối với các khu công nghiệp.