Quạt phun sương – giải pháp hiệu quả hạ nhiệt mùa hè

Quạt phun sương là loại quạt tiện ích, kiểu dáng nhỏ xinh vừa đáp ứng được nhu cầu “hạ nhiệt” mùa hè vừa có lợi cho sức khỏe mà giá thành lại phù hợp với thu nhập bình quân của người dân. Quạt phun sương – giải pháp hiệu quả hạ nhiệt mùa hè!

* Đặc điểm:

– Đây là mẫu quạt đa năng khá hấp dẫn với kiểu dáng sang trọng với màn hình LED, nhiều tính năng

– Điều khiển từ xa tiện lợi, di chuyển dễ dàng.

– Sử dụng quạt phun sương có thể làm giảm nhiệt độ trong phòng khoảng từ 3 – 5 độ C

* Chức năng:

– Quạt có chức năng tạo hơi nước mát và có thể được sử dụng đồng thời các chức năng hoặc sử dụng độc lập, đặc biệt là chức năng tạo ẩm riêng biệt.

– Quạt sử dụng yếu tố rung động siêu âm, hạt sương phun có tỉ lệ 1-5 micron, và tạo sương đến không khí qua gió.

– Chức năng cân bằng độ ẩm thông minh bảo vệ các thiết bị điện tử, điện máy không bị ảnh hưởng hơi sương, hơi nước như các sản phẩm thông thường..

– Nhờ có chế độ phun sương giúp cân bằng độ ẩm nên luồng gió mà quạt tỏa ra rất dễ chịu, tốt cho da và không gây ra các bệnh đường hô hấp

– Chức năng tạo hơi và làm mát ngay cả trong môi trường rất khô, quạt phun sương đa năng giữ được độ ẩm tương đối RH 45% – 65% RH, độ ẩm được coi là tốt nhất cho sức khỏe trong điều kiện đa dạng.

– Bên cạnh đó quạt còn có khả năng đuổi muỗi, hẹn giờ rất thuận tiện vào ban đêm.

– Nếu sử dụng điều hòa có thể kết hợp với quạt phun sương vì nó giúp khắc phục nhược điểm hút ẩm của điều hòa. Nhờ có chức năng này mà quạt phun sương được ứng dụng rộng rãi hơn ở nhiều môi trường khác nhau hơn là chỉ cho việc chống nóng thông thường.

* Ưu điểm:

– Tạo gió mạnh mẽ:

Quạt phun sương có thể tạo luồng gió mạnh mẽ kết hợp hơi nước giúp tạo độ ẩm và làm mát phòng hiệu quả đặc biệt là trong thời tiết hè nắng gắt, khô hanh. Khi tắt chế độ phun sương quạt vẫn có khả năng tạo gió mạnh mẽ như những loại quạt cây thông thường.

– Khả năng hạ nhiệt nhanh chóng:

Khả năng hạ nhiệt nhờ luồng khí mang theo hơi nước nhỏ được chuyển hóa thành dạng siêu phân tử cực mỏng với kích thước hạt sương nhỏ bằng 1/10 sợi tóc có khả năng bốc hơi nhanh, làm giảm nhiệt độ không khí từ 5 – 7 độ, không chỉ làm mát nhanh chóng mà còn tạo độ ẩm cho không khí bị thiếu hụt vào những thời điểm như buổi trưa hay chiều nhiệt độ quá cao.

– Giảm không khí khô do điều hòa:

Quạt có chế độ phun sương là vật dụng hữu ích và khá cần thiết để bảo vệ sức khỏe, tránh các bệnh về đường hô hấp ở trẻ nhỏ do không khí quá khô hanh và giúp phái đẹp giữ da dẻ mịn màng hơn. Hơn nữa, quạt phun sương có tích hợp khả năng phát khí ion và lọc không khí giúp nâng cao chất lượng không khí tốt cho sức khỏe.

– Tiết kiệm điện:

Tuy có khả năng làm mát mạnh mẽ như vậy nhưng quạt phun sương lại còn rất tiết kiệm điện, so với một thiết bị làm mát hiệu quả cao như điều hòa thì quạt phun sương có hiệu quả làm mát không hề kém cạnh và mức độ tiêu thụ điện chỉ bằng một nửa.

– Bảo vệ môi trường:

Không giống như điều hòa khi chạy sẽ giải phóng những chất gây thủng tầng ozone, gây ô nhiễm môi trường, quạt phun sương làm mát và giảm nhiệt độ một cách tự nhiên hơn và thân thiện với môi trường.

– Đa chức năng:

Thường những loại quạt phun sương chất lượng còn có thêm chức năng tạo ion tốt cho sức khỏe, chức năng đuổi muỗi và lọc không khí. Chất lượng không khí sẽ được cải thiện nhiều hơn khi sử dụng quạt phun sương, khả năng làm sạch không khí ở một mức độ nhất định sẽ góp phần cải thiện chất lượng không khí và tốt cho hệ hô hấp của mọi thành viên trong gia đình.

Với nhiều kiểu dáng đa dạng mẫu mã phong phú, người tiêu dùng có thể thoải mái lựa chọn mẫu quạt phù hợp với nhu cầu mong muốn.

Xem thêm quạt công nghiệpquat cong nghiep tại www.quathasaki.com