Máy làm mát công nghiệp

Máy làm mát công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các nhà xưởng ở Việt Nam vì chi phí đầu tư thấp, tiết kiệm điện đến 90%, làm mát cho không gian mở phù hợp với mọi nhu cầu làm mát.

Việc làm mát cho nhà xưởng là rất cần thiết khi mà nhiệt độ cao cộng với sự phát sinh thêm nhiệt từ các máy móc, con người làm việc. Máy làm mát công nghiệp là giải pháp làm mát tiết kiệm và hiệu quả nhất cho nhà xưởng với chi phí lắp đặt, chi phí điện năng chỉ bằng 1/10 máy lạnh.

* Đặc điểm:

– Làm mát nhanh chóng hạ nhiệt độ thấp đến 25 – 28 độ C mát lạnh tự nhiên.

– Trục quạt mạnh mẽ, sức gió từ 18000 /h sẽ làm mát với diện tích rộng khoảng 100m².

– Máy làm mát công nghiệp sử dụng cho nhà xưởng không cần không gian kín, tiết chi phí, tiết kiệm điện đến 90% so với hệ thống máy lạnh.

– Không phun sương, phun nước li ti tạo ẩm ướt làm ảnh hưởng đến thiết bị điện tử…

– Duy trì và cần bằng độ ẩm

– Chức năng lọc bụi cho bầu không khí sạch, tươi mát…

Nước được bơm lên hệ thống phân phối nước sau đó chảy đều tuần hoàn qua tấm làm mát Cooling pad từ trên xuống. Tại đây sẽ diễn quá quá trình bay hơi nước để làm mát, khi không khí nóng đi xuyên qua mạng nước sẽ hạ nhiệt nhanh chóng và cho ra luồng khí mát đạt 25 – 28 độ C.

Như vậy khi nhiệt độ không khí càng cao thì khả năng bay hơi nước càng nhanh và càng nhiều chính vì vậy máy làm mát công nghiệp cực kỳ hiệu làm mát trong điều kiện nhiệt độ cao.

* Ứng dụng:

Máy làm mát hoạt động theo nguyên lý bay hơi nước làm mát chính vì vậy không phun sương, không phun nước vào không khí, sự gia tăng độ ẩm trong không khí là không đáng kể, không ảnh hưởng đến máy móc, vật tư lại sử dụng tốt với không gian hoàn toàn mở.

Vì vậy máy làm mát công nghiệp được sử dụng rộng rãi cho nhà xưởng sản xuất : Nhựa – bao bì, cơ khí, kho hàng, xưởng may mặc, thực phẩm, thủy sản , sản xuất giấy, showroom, nhà hàng…

Xem thêm quạt công nghiệp, quat cong nghiep tại www.quathasaki.com