Quạt hút gió công nghiệp giá bao nhiêu?

HASAKI VIỆT NAM là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thông gió làm mát trang trại chăn nuôi, nhà xưởng sản xuất công nghiệp toàn quốc, với các thế mạnh nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống phân phối phủ rộng 63 tỉnh thành cả nước. Chúng tôi tận tâm phục vụ sản phẩm quạt chất lượng cao và xây dựng uy tín tới Quí khách.

Ưu điểm quạt hút gió công nghiệp: lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này. Quạt hút công nghiệp sử dụng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại.

Khi cần hệ thống thông gió làm mát, chúng ta sẽ chọn quạt theo kích thước và thiết kế quạt công nghiệp + lưu lượng gió và các thông số kỹ thuật của quạt.

Quạt hút thông gió nhà xưởng công nghiệp, trang trại… lưu lượng gió lớn: quạt hướng trục vuôngquạt hướng trục tròn

Quạt hướng trục vuông
Quạt hướng trục tròn

Các loại quạt công nghiệp phổ biến tại nhà hàng, nhà xưởng…: quạt đứng công nghiệp, quạt treo tường công nghiệp, quạt sàn công nghiệp, quạt thông gió âm trần và quạt thông gió gắn tường

Quạt đứng công nghiệp
Quạt treo tường công nghiệp
Quạt sàn công nghiệp
Quạt thông gió âm trần và quạt thông gió gắn tường

Xem thêm các mẫu quạt hút công nghiệp, quạt thông gió, quạt công nghiệp cây đứng… tại >> : Quạt công nghiệp Kết hợp tấm làm mát và quạt hút gió công nghiệp tạo ra máy làm mát công nghiệp.

Quạt hút gió công nghiệp kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Sự kết hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp như ngành dệt: nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, lắp ráp thiết bị điện, điện tử, v.v

Xem thêm tấm làm mát

HASAKI VIỆT NAM – Nhà cung cấp các sản phẩm Quạt công nghiệp giá rẻ – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, HASAKI đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng

Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng”, QUATHASAKI.COM còn hướng đến việc duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.

Lựa chọn HASAKI làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Chất lượng công trình điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính HASAKI . Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công trình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ HASAKI VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 83 Tân Thới Nhất, KP4, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 08. 6296 6152 – 3948 7147 – Fax: 08. 3948 7146
  • Hotline: 0908 770 023 – 0909 770 023
  • Email: quathasaki@gmail.com
  • Website: www.quathasaki.com