Những lưu ý khi lắp đặt và sử dụng quạt thông gió

Quạt thông gió công nghiệp được sử dụng rộng rãi ở các nơi. Ưu điểm của chúng: hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng ít, chiếm không gian nhỏ và được nhiều người sử dụng. Những lợi ích này cho ta thấy phải lắp đặt và sử dụng nó một cách chính xác. Những khu vực như: nhà cao tầng, nhà máy sản xuất, các nhà xưởng không gian rất kín, việc không khí được lưu thông là rất khó khăn, chính vì vậy mà rất cần phải lắp đặt hệ thống ống gió để lưu thông không khí. Ngoài việc lưu thông không khí hệ thống ống gió kết hợp với quạt thông gió công nghiệp từ cửa gió đem lại một bầu không khí trong lành và sạch sẽ, tránh gây ngột ngạt, gia tăng nguy cơ mắc các căn bệnh về đường hô hấp.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ỐNG GIÓ SAO CHO CHUẨN NHẤT

 1. Không gian và diện tích lắp đặt quạt thông gió nhà xưởng
 2. Thiết kế phù hợp cho quạt thông gió nhà xưởng
 3. Vị trí của mô tơ kéo quạt
 4. Lưu ý khi treo quạt
 5. Lắp đặt co chuyển hướng
 6. Lắp đặt các phụ kiện của đường ống tại đầu vào và ra khỏi quạt
 7. Lắp đặt miệng thoát gió trên mái nhà
 8. Lựa chọn đơn vị cung cấp quạt thông gió nhà xưởng uy tín, chất lượng, bảo hành tốt
Quạt thông gió vuông cho nhà xưởng
Quạt công nghiệp treo HAWIN HW 750
Quạt công nghiệp treo HAWIN HW 750
Quạt công nghiệp đứng HASAKI

Quý khách xem sản phẩm quat cong nghiep, quạt công nghiệp

HASAKI VIỆT NAM – Nhà cung cấp các sản phẩm Quạt công nghiệp giá rẻ – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, HASAKI đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng

Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng”, QUATHASAKI.COM còn hướng đến việc duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.

Lựa chọn HASAKI làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Chất lượng công trình điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính HASAKI . Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công trình.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ HASAKI VIỆT NAM

 • Địa chỉ: 83 Tân Thới Nhất, KP4, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM
 • Điện thoại: 08. 6296 6152 – 3948 7147 – Fax: 08. 3948 7146
 • Hotline: 0908 770 023 – 0909 770 023
 • Email: quathasaki@gmail.com
 • Website: www.quathasaki.com