Phun sương chống nóng - Quạt HaSaKi I Quạt Công Nghiệp Hasaki

Phun sương chống nóng

Phun sương chống nóng là phương pháp đã trở nên phổ biến trong đời sống sinh hoạt hàng ngày. Khi mùa hè đến rất nhiều người sử máy phun sương, quạt phun sương làm mát để giải tỏa cái nóng nực của thời tiết.

Máy phun sương hay các loại quạt phun sương, quạt hơi nước, máy phun sương mini.. đều có chung một nguyên lý đó là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí.

Với hệ thống phun sương chống nóng bạn có thể sử dụng cho nhà, cửa hàng, nhà xưởng… với quy mô từ vài mét cho tới hàng nghìn mét vuông.

Hệ thống làm mát bằng cách phun sương sẽ làm dịu mát bầu không khí. Đây là một trong những giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay vì hệ thống này tiêu thụ điện năng ít và không gây ra nhiều tiếng ồn, máy chạy êm.

Không chỉ làm mát không gian với chi phí tiết kiệm mà còn có tác dụng trong việc tạo sự lãng mạn cho cảnh quan bằng làn sương mỏng. Những hạt nước nhỏ li ti sẽ đọng lại trên lá cây, thảm cỏ trong vườn hoặc trên ban công tạo nên một khung cảnh long lanh hơn với cảm giác mát mẻ sảng khoái mà hơi nước đem lại.

* Ưu điểm của hệ thống phun sương chống nóng:

– Tiết kiệm năng lượng: Các loại máy phun sương có thể tiết kiệm hơn 75% điện năng so với điều hòa nhiệt độ nhưng hiệu quả làm mát thì không hề thua kém. Đặc biệt đối với những vùng có khí hậu khô thì quạt phun sương là một lựa chọn tối ưu vì nó giúp tăng cường độ ẩm và mang lại cảm giác dễ chịu hơn.

– Khả năng làm mát nhanh, vùng làm mát rộng mà chi phí đầu tư thấp hơn rất nhiều so với các loại máy phun sương khác.

– Giảm nhiệt so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C. Sử dụng lâu và tiêu chuẩn an toàn cao

* Nguyên tắc hoạt động:

Bằng cách phóng nước cực mạnh qua đầu phun được thiết kế đặc biệt, tạo ra những hạt sương rơi nhẹ với kích thước trung bình khoảng 50 microns hay nhỏ hơn. Những hạt nước tí hon đó nhanh chóng được hấp thu vào không khí và bốc hơi nhanh, tạo thành 1 màn khói sương bay nhẹ trong không khí

Hệ thống phun sương chống nóng phổ biến nhất thường được lắp đặt làm mát ngoài sân vườn và tạo cảnh quan cho biệt thự, tạo các hiệu ứng sương mù đặc biệt xung quanh các hồ bơi.

Xem thêm phun sương, máy phun sương tại www.quathasaki.com