Mua quạt hút công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống quạt thông gió công nghiệp để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí, quạt hút công nghiệp đang dần dần là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.                 

Thành phố Hồ Chí Minh là một trung tâm kinh tế quan trọng của cả nước. Nơi đây có rất nhiều nhà xưởng, nhà máy với số lượng người lao động rất lớn. Với khí hậu nóng bức và đặc thù sản xuất riêng của từng doanh nghiệp, vấn đề hút thông gió và làm mát luôn là vấn đề được quan tâm. Ngoài những phương án như sử dụng hệ thống làm mát bằng điều hòa trung tâm, hệ thống lạnh Chiller hay điều hòa công nghiệp, ngày nay quạt hút công nghiệp cũng đã dần dần được sử dụng rộng rãi. Có thể sử dụng độc lập hoặc kết hợp với hệ thống quạt thông gió công nghiệp để tăng hiệu quả làm mát và điều hòa không khí cho nhà máy, nhà xưởng, nhà kho…một cách hiệu quả nhất.

 

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp có những ưu điểm gì?

Quạt hút công nghiệp dùng để hút không khí nóng, khí bụi bên trong  không gian nhà xưởng ra ngoài và đưa không khí thiên nhiên vào. Từ đó, tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn.

Quạt hút công nghiệp có những ưu điểm sau:

  • Lưu thông không khí

Nhà xưởng, nhà máy…sản xuất là môi trường khá kín vì có quá nhiều máy móc hoạt động, đặc biệt là không thể tránh khỏi tình trạng khí thải. Nếu như trong một không gian ô nhiễm như vậy mà có quá nhiều khí tồn đọng sẽ rất ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người lao động ở đây. Đặc biết, thành phố Hồ Chí Minh có khí hậu khá nóng nực, nếu không được lưu thông khí tốt, sẽ có những tác động tiêu cực đến an toàn lao động, thậm chí là gây cháy nổ máy móc và nhiều rủi ro khác nữa. Vì thế nhà xưởng luôn cần có một hệ thống  quạt hút công nghiệp để đẩy nguồn không khí ra bên ngoài để tạo một môi trường làm việc trong lành, đảm bảo sức khỏe cho người lao động một cách tốt nhất.

 

Quạt hút tại thành phố Hồ Chí Minh

Quạt hút tại thành phố Hồ Chí Minh

  • Quạt công nghiệp với công suất lớn tốc độ gió mạnh tốc độ hút gió cực lớn. Quạt hút công nghiệp được thiết kế với công suất mạnh mẽ, lưu lượng gió thổi lớn. Và hầu hết các quạt công nghiệp này đều sử dụng motor 100% lõi đồng, phủ sơn tĩnh điện để giúp cách điện, cách nhiệt an toàn cho người sử dụng và nguồn điện của nhà xưởng. 
  • Sử dụng quạt hút công nghiệp tiết kiệm được chi phí khá lớn. Cụ thể : chi phí cho bảo dưỡng ít, chi phí bảo dưỡng của quạt hút công nghiệp rất ít: dầu luyn, vòng bi, dụng cụ lau chùi cánh quạt… Người sử dụng có thể tự bảo quản dễ dàng. 
  • Đây là sản phẩm không thải khí độc, thân thiện với môi trường và người sử dụng. Không chỉ hút gió quạt còn hút cả bụi bẩn , mùi ra ngoài… tạo ra một không gian thoáng mát thích hợp với nhà xưởng, nhà kho, nhà máy…hoặc cả trại chăn nuôi….

 

Quạt hút công nghiệp giá rẻ

Cách chọn quạt hút phù hợp với không gian của từng doanh nghiệp

Chính vì những ưu điểm cũng như những tính năng vượt trội mà nhu cầu lắp đặt, sử dụng quạt hút công nghiệp của các doanh nghiệp ngày một tăng cao. Sau đây là một số điểm bạn cần lưu ý khi lựa chọn quạt hút cho doanh nghiệp của mình:

  • Căn cứ vào lượng gió của quạt:

Đối với những nhà xưởng có diện tích và quy mô vừa và nhỏ, bạn nên lựa chọn các loại quạt hút nhà xưởng hoặc quạt hút khói công nghiệp có lưu lượng gió vừa, công suất nhỏ nhằm đảm bảo không khí được tuần hoàn một cách hợp lý, không làm mất cân bằng nhiệt độ cũng như phá vỡ không khí của không gian nhà xưởng.

Ngược lại đối với nhà xưởng không gian rộng, có nhiều người lao động, bạn nên lựa chọn quạt có công suất lớn hơn, đảm bảo hiệu quả sử dụng được cao nhất.

  • Căn cứ vào khả năng tính toán sức chịu ăn mòn, nhiệt độ cao:

Đối với những nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy có nhiệt độ phòng cao, nên lựa chọn quạt hút công nghiệp có thể chịu được nhiệt độ thích hợp với nhiệt độ của nhà xưởng hoặc lắp đặt những loại quạt hút có khả năng tự động tắt hệ thống khi máy quạt quá nóng để đảm bảo an toàn, hạn chế các tình trạng cháy nổ và đảm bảo độ bền của quạt.

Mua quạt hút công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mua quạt hút công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang cần tìm mua quạt hút công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tham khảo tại công ty HASAKI. Là một công ty hình thành và phát triển trong nhiều năm qua, nỗ lực hết mình vì khách hàng, HASAKI luôn mang đến cho khách hàng sự tận tâm chu đáo trong dịch vụ cùng với sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý nhất .

Biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể truy cập Website: https://quathasaki.com để được chăm sóc, tư vấn tận tình nhất.