Chuyên mua bán sỉ và lẻ quạt thông gió công nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các cơ sở nhà máy, nhà xưởng hiện nay, rất nhiều địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ quạt thông gió công nghiệp với chất lượng đảm bảo, giá thành phải chăng đã ra đời.

Nhà máy, nhà xưởng công nghiệp được xem là môi trường hoạt động, làm việc rất khắc nghiệt. Bởi lẽ, không chỉ có điều kiện nhiệt độ, áp suất cao, không khí tại nhà xưởng cũng rất ngột ngạt, đầy khói bụi. Điều này không chỉ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, sự an toàn của người lao động, mà còn phần nào ảnh hưởng đến chất lượng và tiến độ công việc. Nhằm khắc phục tình trạng này, quạt thông gió công nghiệp đã được giới thiệu đến thị trường và hiện đang được cung cấp bởi rất nhiều cơ sở lớn, nhỏ.

Quạt thông gió công nghiệp

Những đặc điểm của quạt thông gió công nghiệp

Quat thong gio cong nghiep được chú trọng trong cả thiết kế, kiểu dáng lẫn cơ chế vận hành, tính năng hoạt động.
Quạt có trục thiết kế hình vuông, cánh quạt vận hành 1 chiều thuận áp, đồng thời được trang bị Motor có công tắc gạt đổi chiều gió. Motor 100% được quấn bằng dây đồng nhằm đảm bảo độ bền và phát huy tính năng hoạt động một cách hiệu quả.

Quạt sử dụng dòng điện 2 pha, cho nên khá phù hợp với điều kiện lắp đặt tại các cơ sở công nghiệp hiện nay, đồng thời có thể ứng dụng linh hoạt.

Loại quạt này có thể tạo áp lực đến hơn 100.000 Pa, trong khi đó quạt hướng trục rất nhỏ, chỉ khoảng hơn 1000 Pa.
Trong đó,có hai đặc điểm chính mà người tiêu dùng quan tâm là m3/h và cột áp Pa. Lưu lượng gió luôn luôn được tính theo nhu cầu khối lượng dùng. Cột áp còn cho ta biết được những tổn thất áp lực đường ống gió để bù vào, nó còn giúp ta chọn độ dày ống gió, không phải loại quạt nào cũng làm được điều này. Đây là loại quạt rất tiết kiệm nhiên liệu và giá thành cũng vừa túi tiền.

Cột áp thấp thường được dùng với áp suất khoảng 50 ->500 Pa, hoặc hút khói trong phòng cháy chữa cháy với loại cột áp khoảng 100 đến 1000 Pa.

quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệp thường được ứng dụng ở rất nhiều nơi

Tính năng của quạt thông gió công nghiệp

Nhờ những đặc điểm cấu tạo nói trên, quạt thông gió có thể hỗ trợ người sử dụng trong việc hút khí, làm sạch không gian, đem lại không gian làm việc trong lành, sạch sẽ và an toàn.

Cơ chế hoạt động của loại quạt này cũng góp phần điều hòa không khí cho những không gian làm việc khác nhau. Vì thế, người lao động có thể cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi làm việc trong môi trường nhà xưởng, nhà máy.

Nên lắp đặt quạt thông gió công nghiệp ở đâu?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều đối tượng sử dụng băn khoăn. Bởi lẽ, tuy là loại quạt chuyên dùng cho các nhà máy, nhà xưởng phục vụ cho hoạt động công nghiệp, nhưng vị trí lắp đặt của quạt có thể khác nhau tương ứng.

Thông thường, để phát huy hiệu quả sử dụng của loại quạt thông gió này, chúng ta nên đặt thiết bị tại những nơi tiếp xúc với luồng khói bụi nhiều nhất, đồng thời đảm bảo đầu ra của quạt thông gió được bố trí hợp lí, xa khu dân cư,…

Đối với những cơ sở làm việc có diện tích lớn hoặc quá ô nhiễm, nhiều khói bụi, có thể kết hợp lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp dày hơn và chặt chẽ hơn.

Quạt thông gió được đánh giá rất cao từ thiết kế đến tính năng

Gợi ý địa chỉ bán sỉ và lẻ quạt thông gió công nghiệp

Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, những địa chỉ cung cấp sỉ và lẻ loại quạt thông gió công nghiệp thông minh này đã ra đời. Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy rất nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm theo như nhu cầu của cá nhân.

Tuy nhiên, cũng chính bởi sự đa dạng của những cơ sở cung cấp như vậy, khách hàng có thể gặp phải khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm sao cho vừa đảm bảo chất lượng, vừa đảm bảo giá thành.

Hiện nay, một trong những địa chỉ bán sỉ và lẻ loại quạt gió công nghiệp uy tín và nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng nhất đó là https://quathasaki.com/. Tại đây, bạn đọc có thể tìm thấy rất nhiều sản phẩm chất lượng, giá thành tốt, kèm theo chính sách tư vấn và chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

Quạt thông gió công nghiệp được xem là một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu tại các nhà máy, nhà xưởng lớn, nhỏ hiện nay. Bởi lẽ, không chỉ đảm bảo môi trường làm việc trong lành, sạch sẽ, quạt còn là thiết bị hữu ích giúp bảo vệ sức khỏe của người làm việc. Nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt loại quạt này, vui lòng truy cập website https://quathasaki.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé.