Quạt thông gió công nghiệp 3 pha

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha là một thiết kế sáng tạo với mục tiêu lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi cũng sử dụng quạt hút công nghiệp này.

Hệ thống quạt thông gió khi được kết hợp cùng màng nước giải nhiệt hợp lý có thể giảm nhiệt độ của nhà xưởng xuống từ 8 đến 10 độ C mà không làm tăng độ ẩm không khí, không gây hại đến máy móc và sức khỏe con người. Hệ thống này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy dệt may, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử.

Có nhiều lựa chọn làm mát khác nhau nhưng theo nhiều người đã sử dụng thì quạt thông gió lắp đặt trong nhà xưởng là giải pháp đơn giản nhất, ít tốn kém nhất và không cần phải bỏ quá nhiều công sức mà chất lượng và hiệu quả sử dụng lại cao, mang đến năng suất lao động.

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha:

* Chức năng:

Làm giảm nhiệt độ, ngăn cách sức nóng với đồ dùng và làm dịu đi cái nóng ngày hè oi ả. Đồng thời giúp cho môi trường được thông thoáng khí, là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ môi trường.

* Thông số kỹ thuật:

– Model: KVF – 3076

– Công suất tiêu thụ: 348 W

– Lưu lượng gió: 20450: M3/giờ

– Tốc độ gió: 365 M/min

– Tốc độ vòng quay: 695 v/p

– Kích thước chuẩn: (870x240x870) mm

– Trọng lượng sản phẩm: 20.7 N.W Kg

– Sản xuất: Việt Nam

Quạt thông gió công nghiệp 3 pha là dòng sản phẩm được nhiều đại lý phân phối, cơ quan, hộ gia đình tin dùng.