Quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng

Trong môi trường làm việc như nhà máy giấy, nhà máy dệt, nhà máy nhiệt điện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, xưởng may, xưởng cơ khí, kho chứa hàng, trang trại chăn nuôi… không khí nóng bức, ngột ngạt và có nhiều mùi khó chịu.

Để lấy không khí sạch, trong lành từ bên ngoài vào thì giải pháp hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất mà các doanh nghiệp áp dụng hiện nay là lắp đặt quạt hút công nghiệp

Ứng dụng của quạt thông gió nhà xưởng

  • Thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí, cấp dưỡng khí cho các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm
  • Làm mát, chống nóng cho các xưởng công nghiệp, nhà ăn tập thể, hội trường, nhà thi đấu thế thao, phòng hội nghị,…
  • Chúng ta có thể kết hợp quạt thông gió và tấm trao đổi nhiệt (cooling – pad) tuần hoàn nước để giảm nhiệt độ nơi lắp đặt hệ thống từ 8 – 120C
  • Hút sạch những mùi khó chịu tại các trang trại chăn nuôi công nghiệp hoặc các khu chế biến, thủy hải sản, gia công kim khí, nhựa,…..

Quạt thông gió nhà xưởng được chế tạo ưu việt hóa nhờ dùng hệ CAD/CAM, có những đặt điểm như: lượng gió lớn, độ ồn thấp, tiết kiệm điện, vận hành ổn định, độ bền cao, có lá chớp tự động đóng mở nên có thể chống bụi, ngăn nước, mẫu mả kiểu dáng đẹp, vừa có thể hút gió lại có thể thoát gió.

Nên mua quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng ở đâu?

  • Chúng tôi là CÔNG TY ĐIỆN CƠ HASAKI VIỆT NAM chuyên phân phối sĩ và lẻ các thiết bị công nghiệp như: quạt công nghiệp (đứng, treo), quạt vuông thông gió, quạt hút xách tay, máy làm mát, phun sương, … Với hơn 20 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn được khách hàng và các đơn vị nhà thầu trên cả nước tín nhiệm.
  • Với hàng trăm đại lý trên toàn quốc, chúng tôi luôn đáp ứng các đơn hàng từ nhỏ nhất cho đến lớn nhất một cách nhanh chóng. Chúng tôi nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm rất lớn từ phía khách hàng
  • Với đội ngũ nhân viên, tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động, với sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý và phục vụ chu đáo chắc chắn HASAKI VIỆT NAM sẽ làm hài lòng sự mong đợi của Quý Khách Hàng.

Hỗ trợ tư vấn và mua hàng xin vui lòng liên hệ

Xem thêm quat cong nghiep tại quathasaki.com