Giá quạt hút công nghiệp 600×600

Quạt hút công nghiệp 600×600quạt hút thông gió nhà xưởng công nghiệp, trang trại nông lâm ngư nghiệp lưu lượng gió lớn. Cấu tạo quạt công nghiệp chủ yếu là quạt hướng trục thân tròn hoặc vuông, motor gián tiếp hoặc trực tiếp tùy theo lưu lượng gió, môi trường sử dụng và tốc độ lưu thông không khí.

* Đặc điểm:

Quạt hút công nghiệp 600×600 được ứng dụng chủ yếu trong hút mùi, hút khói, hút khí nóng, hút khí cũ… quạt thông gió, cấp khí tươi… được sử dụng phổ biến cho: nhà xưởng, trang trại, hộ chăn nuôi, cao ốc, chung cư, hộ gia đình… Khi cần hệ thống thông gió làm mát, chúng ta sẽ chọn quạt theo kích thước và thiết kế quạt công nghiệp cùng lưu lượng gió và các thông số kỹ thuật.

– Đây là loại quạt hướng trục vuông có kích thước đường kính cánh nhỏ được lưu lượng khí lớn làm bằng Inox hoặc nhôm hợp kim.

– Thiết kế truyền động trực tiếp sử dụng điện áp 3 pha để chạy với tốc độ cao nên tạo ra lưu lượng lớn, độ ồn thấp.

– Cánh quạt được thiết kế đặc biệt với số lượng lá cánh nhiều, có góc nghiêng hợp lý và được cân bằng động 2 mặt nên chạy rất êm. Quạt thân vuông dễ vận hành, lắp ráp và an toàn khi sử dụng bởi có lưới bảo vệ sau và trước. Loại có chớp che mưa tự động mở khi vận hành và đóng kín khi dừng quạt nhằm ngăn chặn sự xâm nhập của côn trùng, chống mưa nắng và bụi.

* Các thông số kỹ thuật của quạt hút công nghiệp 600×600 BNF:

– Model : BNF-620

– Đường kính cánh : 500mm

– Tốc độ quạt : 1400 vòng / phút

– Điện áp đầu vào : 370 W, 380V-50Hz

– Lưu lượng khí : 12.000m3/h

– Kích thước : 620x620x370mm

* Ứng dụng:

– Sử dụng trong tất cả các nhu cầu thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí như: Nhà xưởng công nghiệp, dệt may, cơ khí, nhà thi đấu thể thao, thông gió cho các trang trại và đặc biệt hiệu quả cao nếu dùng với tấm trao đổi nhiệt tuần hoàn nước (Tấm cooling pad).

Quạt hút công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

– Quạt hút vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

Như vậy tùy vào nhu cầu sử dụng và vị trí cần dùng để chọn loại quạt hút công nghiệp phù hợp cũng như giá bán giữa các loại cũng khác nhau.