Cung cấp quạt công nghiệp tại Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng là một thành phố trực thuộc của TW từ 1997, hiện nay thành phố có có 6 cụm khu công nghiệp chính bao gồm: KCN Đà Nẵng, KCN Hòa Khánh, KCN Hòa Khánh mở rộng, KCN Liên Chiểu, KCN Hòa Cầm và Khu dịch vụ thủy sản Đà Nẵng. Với tổng diện tích đất là 955 ha nằm ở các vị trí thuận lợi, cơ sở hạ tầng cao cấp nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Vì vậy, các nhà xưởng và xí nghiệp đều rất cần quạt công nghiệp để phục vụ cho việc xây dựng hệ thống thông gió cho nhà xưởng. Mục đích để làm thông thoáng nhà xưởng, mang nguồn gió tươi để công nhân làm việc hiệu quả và thoải mái.

Ngoài ra HASAKI Việt Nam còn cung cấp các loại quạt công nghiệp đứng và treo, quạt vuông thông gió .. cho các quận huyện tại Đà Nẵng như: Quận Hải Châu, Quận Thanh Khê, Quận Sơn Trà, Quận Ngũ Hành Sơn, Quận Liên Chiểu, Huyện Hoà Vang, Quận Cẩm Lệ

TP Đà Nẵng là trung tâm lớn về kinh tế. Thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

HASAKI – Nhà cung cấp các sản phẩm Quạt công nghiệp tại Đà Nẵng – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, HASAKI đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng

Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng”, QUATHASAKI.COM còn hướng đến việc duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.

Lựa chọn HASAKI làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Chất lượng công trình điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính HASAKI . Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công trình.

Xem thêm các loại quat cong nghiep tại www.quathasaki.com

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ HASAKI VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 83 Tân Thới Nhất, KP4, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 08. 6296 6152 – 3948 7147 – Fax: 08. 3948 7146
  • Hotline: 0908 770 023 – 0909 770 023
  • Email: quathasaki@gmail.com
  • Website: www.quathasaki.com