Công suất quạt hút công nghiệp

Quạt hút công nghiệp có công dụng là hút không khí từ bên trong ra bên ngoài, đây là những loại khí không tốt cho sức khỏe ở môi trường bên trong nhà xưởng, tòa nhà, tầng hầm hay gia đình cần phải đưa ra bên ngoài để làm mới và đối lưu, lưu thông không khí liên tục giữa môi trường bên trong và bên ngoài để tạo sự thông thoáng.

Tùy vào địa điểm lắp đặt mà có sự trang bị loại quạt hút phù hợp ví dụ như cho các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, tầng hầm, tòa nhà, gia đình, rạp chiếu phim… sẽ trang bị các loại quạt hút có thiết kế, kích thước, công suất, vật liệu sử dụng và giá thành khác nhau sao cho tối ưu nhất.

Cho nên công suất của quạt như thế nào còn tùy thuộc vào môi trường và vị trí để quạt.

* Đặc điểm:

Quạt hút gió cấp độ công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

Quạt hút gió công nghiệp kết hợp với tấm làm mát bằng hơi nước Cooling Pad sẽ giúp giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Sự kết hợp này tạo thành máy làm mát công nghiệp. Máy làm mát phù hợp với tất cả các loại nhà máy công nông ngư nghiệp như ngành dệt: nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, lắp ráp thiết bị điện, điện tử

– Đồng thời quạt hút công nghiệp được thiết kế với công suất lớn. (Các loại quạt khác nhau thì có công suất khác nhau)

* Các loại quạt hút gió công nghiệp:

Quạt hút gió trực tiếp với mô tơ và cánh quạt đồng trục: Quạt hút công nghiệp motor trực tiếp là quạt hướng trục tròn công nghiệp.

Quạt hút gió gián tiếp với dây curoa dẫn truyền lực từ mô tơ tới cánh quạt: Ở những nơi nhiệt độ quá cao thì quạt hút gió gián tiếp sẽ là lợi thế, bởi cánh quạt bằng inox bền nhiệt và motor không tiếp xúc trực tiếp với khí nóng, khí có độ ẩm cao nên motor gián tiếp sẽ bền hơn.

* Ứng dụng :

– Lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi. Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

– Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi, kho chứa,…

– Ngoài ra, để nhiệt độ giảm từ 8-12 độ ta có thể sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi mà không làm ảnh hưởng đến độ ẩm không khí.