Cách sử dụng quạt trang trại trong chăn nuôi hiệu quả

Quạt hút công nghiệp có ưu điểm rất lớn đó là lưu thông không khí và loại bỏ các khí nặng mùi khu vực có diện tích lớn như: nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất…. cao ốc và cả chăn nuôi. Quạt hút công nghiệp sử dụng trong trang trại chăn nuôi còn gọi là quạt trang trại.

Quạt trang trại đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong chăn nuôi. Với nhiều chủng loại và kiểu dáng quạt phù hợp với các công trình thiết kế khác nhau.

* Chức năng:

Quạt trang trại hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.

– Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm với dụng cụ: dầu luyn tra motor, vòng bi, nước, xà phòng lau rửa cánh.

– Thiết kế của quạt hút gió công nghiệp bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox sáng loáng nên cực dễ vận chuyển.

– Quạt trang trại vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.

– Không chỉ hút gió lưu lượng lớn, quạt hút gió còn hút cả bụi trong không khí ra ngoài, rất thích hợp với xưởng may và chăn nuôi.

Với hệ thống thông gió làm mát cho các công trình nhà xưởng, nhà máy, trang trại,… giúp khách hàng có một mô hình tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất.

Để giảm thiểu bệnh tật do những ngày nắng nóng gây ra thì biện pháp tối ưu nhất đó là sử dụng kết hợp giữa quạt trang trại. Giúp trang trại được khô thoáng, mát mẻ đặc biệt trong những ngày nắng nóng oi bức hoặc những ngày ẩm ướt. Mang đến không gian thoáng đãng, sạch sẽ tạo điều kiện cho đàn gia súc hay ăn chóng lớn đạt năng suất cao hơn.

Hiện nay trong các trang trại chăn nuôi lớn ở Việt Nam đã áp dụng phổ biến mô hình kỹ thuật này. Giúp giảm thiểu những rủi ro về bệnh tật cho đàn gia súc. Tùy vào những mô hình trang trại khác nhau mà có những biện pháp đem lại hiệu quả cao nhất.

Có thể bố trí mô hình quạt kết hợp tấm Cooling Pad, hoặc máy làm mát để tạo ra hệ thống thông gió tối ưu nhất cho trang trại.

Quạt trang trại là thiết kế hữu dụng mang tính tiện ích cao vô cùng cần thiết đối với các nhà xưởng, trang trại, khu công nghiệp.