Bán quạt thông gió công nghiệp

Quạt thông gió công nghiệploại quạt hút không khí nóng ẩm tạo môi trường thoáng mát cho nhà xưởng, sử dụng cho trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm nhằm mang lại kinh tế hiệu quả cho khách hàng trong việc ứng dụng vào mảng trang trại, chăn nuôi.

Quạt thông gió công nghiệp có thiết kế tối ưu bằng công nghệ CAD/CAM, sản xuất trên dây chuyền tự động điều khiển bằng CNC. Đặc biệt quạt thông gió công nghiệp VGP có lưu lượng lớn, áp lực cao, độ ồn thấp, tiêu tốn ít năng lượng, vận hành ổn định, tuổi thọ cao, cửa chớp che mưa tự đóng mở. Vừa sử dụng trong hệ thống hút vừa có thể sử dụng trong hệ thống đẩy.

Hệ thống làm mát bằng tấm cooling pad là sự kết hợp giữa quạt thông gió với tấm làm mát dạng tổ ong (cooling pad), thông qua nguyên lý áp suất âm làm không khí trong phòng bị hút ra và gió từ bên ngoài sẽ tự động tràn vào phòng. Không khí bị hút ra sẽ mang theo nhiệt độ và bụi bẩn trong phòng ra ngoài; không khí từ ngoài xuyên qua tấm cooling pad (tấm cooling pad được tưới ướt bởi nước) nên khi không khí đi qua, nước làm hạ nhiệt độ của khí dẫn đến giảm nhiệt độ trong phòng từ 5 đến 7°C.

Quạt thông gió công nghiệp có công suất lớn, ít gây ồn thường được ứng dụng trong các nhà máy, kho hàng, xưởng sản xuất công nghiệp…

Tùy vào mẫu mã, kiểu dáng, công suất mà quạt thông gió công nghiệp có giá cả khác nhau.

Hầu hết các hệ thống điện máy lớn trên khắp cả nước đều bán loại quạt gió công nghiệp để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các khu công nghiệp, nhà xưởng, công ty, trang trại,..

Các ưu điểm của quạt thông gió công nghiệp:

Quạt thông gió công nghiệp hút gió với lưu lượng khí lớn, đạt hiệu quả thông gió làm mát cao.
– Phí vận hành và bảo dưỡng rẻ, có thể tự làm với dụng cụ: dầu luyn tra motor, vòng bi…, nước, xà phòng lau rửa cánh.
– Thiết kế của quạt thông gió công nghiệp bằng tôn cứng, cánh quạt bằng inox sáng loáng nên dễ vận chuyển.
Quạt thông gió vận hành thân thiện với môi trường, không thải khí độc hại tới sức khỏe.