Hotline: 0908 770 023 - 0909 770 023 - Email: quathasaki@gmail.com

Tấm giấy làm mát

Giới thiệu tấm làm mát Cooling Pad

  • Giấy làm mát COOLING PAD được sản xuất từ giấy chuyên dụng, không chứa các hóa chất có hại, kỹ thuật tạo lượn sóng với độ nghiêng thích hợp làm cho sản phẩm hấp thụ nước và bay hơi dễ dàng, tạo hiệu quả làm mát cao.
  • Hệ thống thông gió với giấy làm mát cooling pad tạo thành từ một màng nước mỏng, khi không khí khô và nóng ngoài trời được quạt hút qua hệ thống giấy làm mát, nước sẽ hấp thụ nhiệt trong không khí và bay hơi lấy đi phần lớn nhiệt làm cho không khí ẩm và mát.
  • Thông qua hệ thống không khí bên trong được tạo ẩm và làm mát đồng thời các khí thải và bụi trong không khí ngoài trời được làm sạch, cải thiện chất lượng không khí trong môi trường làm việc.
  • Hiện nay nhờ vào hiệu quả làm mát, tạo ẩm với chi phí vận hành thấp, giấy làm mát đã được sử dụng rộng rãi trong các xưởng may mặc, công ty giày da, nhà kính trồng rau, chuồng trại chăn nuôi
    gia súc, gia cầm…

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật tấm làm mát Cooling Pad

Nguyên lý hoạt động

Với thiết kế đặc biệt có hình dạng tổ ong theo các rãnh. Nên không khí sau khi đi qua tấm làm mát được trao đổi nhiệt dễ dàng với nước. Tạo nên không khí lạnh, mát để đưa vào nơi sử dụng.

KẾT HỢP QUẠT VUÔNG VỚI TẤM LÀM MÁT COOLING PAD

Đánh giá


Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tấm giấy làm mát”


Chát với chúng tôi