Quạt thông gió công nghiệp Hà Nội

Quạt thông gió công nghiệp làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát, là sự lựa chọn hàng đầu ở các khu công nghiệp hay các bệnh viện.

Hà Nội là trung tâm chính trị đồng thời là một trong 3 khu vực trọng yếu phát triển các ngành kinh tế trên cả nước. Nơi đây tập trung hầu hết tất cả các ngành công nghiệp lớn nhỏ, chính vì thế quạt hút công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp sản xuất nhằm mang đến không gian làm việc thoải mái nhất cho người lao động.

* Chức năng:

Làm giảm nhiệt độ, ngăn cách sức nóng với đồ dùng và làm dịu đi cái nóng ngày hè oi ả. Đồng thời giúp cho môi trường được thông thoáng khí, là trợ thủ đắc lực giúp bảo vệ môi trường.

* Ứng dụng:

– Thông gió, giảm nhiệt, trao đổi không khí, cấp dưỡng khí cho các trại chăn nuôi gia súc, gia cầm.

– Làm mát, chống nóng cho các xưởng công nghiệp, nhà ăn tập thể, hội trường, nhà thi đấu thế thao, phòng hội nghị,…

– Chúng ta có thể kết hợp quạt thông giótấm trao đổi nhiệt (cooling – pad) tuần hoàn nước để giảm nhiệt độ nơi lắp đặt hệ thống từ 8 – 12 độ,…

– Hút sạch những mùi khó chịu tại các trang trại chăn nuôi công nghiệp hoặc các khu chế biến, thủy hải sản, gia công kim khí, nhựa,…..

– Tùy vào đặc thù, diện tích, không gian cần lắp đặt quạt công nghiệp mà doanh nghiệp lựa chọn loại quạt phù hợp nhằm đem lại hiệu quả cao nhất.

+ Với không gian nhỏ, không nên lựa chọn quạt thông gió nhà xưởng có công suất quá lớn vì nó sẽ phá vỡ cấu trúc không gian, hao phí công suất của quạt và tốn kém chi phí mua, lắp đặt.

+ Với những nhà xưởng, nhà máy có không gian diện tích lớn nên sử dụng quạt công nghiệp có công suất lớn, số lượng phù hợp để mang lại hiệu quả thông gió, làm mát tối ưu.

Sản phẩm quạt thông gió công nghiệp tại Hà Nội được thiết kế để hút gió với công suất lớn. Làm thông thoáng vị trí làm việc giúp con người làm việc hiệu quả hơn, tăng năng suất lao động và giảm chi phí cho doanh nghiệp.

Đồng thời quạt thông gió công nghiệp Hà Nội cũng chiếm lĩnh một phần thị trường kinh doanh điện máy trọng yếu trên địa bàn cả nước.

Xem thêm quat cong nghiep, quạt công nghiệp tại www.quathasaki.com