Nhà cung cấp quạt công nghiệp lớn nhất và giá rẻ nhất tại TPHCM

Quạt công nghiệp là loại quạt được thiết kế với kích thước lớn, sử dụng cho ngành công nghiệp. Tính năng của quạt công nghiệp là làm mát, giảm nhiệt độ trên phạm vi lớn như nhà xưởng, trung tâm thương mai, chung cư, nhà cao tầng, chuồng trại…

Ngày nay, quạt công nghiệp được xem là một trong những công cụ làm mát & thông gió không thể thiếu được trong các công trình công nghiệp. Hasaki Việt Nam cung cấp các loại quạt công nghiệp uy tín, chất lượng như sau:

Quạt công nghiệp treo

Quạt công nghiệp đứng

Quạt vuông trực tiếp

Quạt vuông gián tiếp

Quạt tròn trực tiếp

Quạt tròn gián tiếp

Quạt ly tâm

Máy làm mát

HASAKI – Nhà cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM – đã khẳng định mình là nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị điện. Nhờ vào sự tin tưởng của quý khách hàng và sự nổ lực của nhân viên công ty, HASAKI đã mang đến cho các đơn vị thi công, các công trình xây dựng, những sản phẩm uy tín với chất lượng

Với phương châm: “Luôn mang lại sự hài lòng khách hàng”, QUATHASAKI.COM còn hướng đến việc duy trì và phát triển tốt các mối quan hệ kinh doanh với các khách hàng.

Lựa chọn HASAKI làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hoá với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẩm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào.

Chất lượng công trình điện luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi chủ đầu tư và cũng là mối quan tâm hàng đầu của chính HASAKI . Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác lâu dài với các nhà thầu và các công ty xây dựng trong sự thành công của các công trình.

Xem thêm các loại quat cong nghiep tại www.quathasaki.com

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN CƠ HASAKI VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 83 Tân Thới Nhất, KP4, P. Tân Thới Nhất, Q. 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 08. 6296 6152 – 3948 7147 – Fax: 08. 3948 7146
  • Hotline: 0908 770 023 – 0909 770 023
  • Email: quathasaki@gmail.com
  • Website: www.quathasaki.com